หัวข้อข่าว : กศน.ตำบลบางเคียน​​ได้เข้าร่วมกิจกรรม​ในวันที่ 6 -​7 สิงหาคม 2563 กศน.อำเภอชุมแสงดำเนินการจัดกิจกรรมพัฒนาคุณภาพผู้เรียน โครงการประวัติศาสตร์ชาติไทยและศึกษาเรียนรู้แหล่งประวัติศาสตร์ชาติไทย จ.สุโขทัย
เขียนข่าวโดย กศน.ตำบลบางเคียน (ดูทั้งหมด) | พิมพ์ข่าวหน้านี้
2020-08-09 09:41:46 เข้าชม : 25,436 ครั้ง | ส่งข่าวนี้ไปที่

วันที่ 6 -​7 สิงหาคม 2563 กศน.อำเภอชุมแสงดำเนินการจัดกิจกรรมพัฒนาคุณภาพผู้เรียน โครงการประวัติศาสตร์ชาติไทยและศึกษาเรียนรู้แหล่งประวัติศาสตร์ชาติไทย จ.สุโขทัยโดยนางศิริพร สุดเล็ก ผอ.กศน.อ.เก้าเลี้ยว รักษาการในตำแหน่ง ผอ.กศน.อ.ชุมแสง ให้เกียรติมาเป็นประธานเปิดโครงการพร้อมกล่าวโอวาทและให้กำลังใจ กับนักศึกษา กศน.อำเภอชุมแสง ณ วัดเกยไชยเหนือ ตำบลเกยไชย อำเภอชุมแสง จังหวัดนครสวรรค์ และได้รับเกียรติจากวิทยากร ร.ต.ต. อธิคม เรียมศรีสกุล พร้อมคณะ (กอ.รมน. จังหวัดนครสวรรค์) บรรยายให้ความรู้ด้านประวัติศาสาตร์ชาติไทยให้กับนักศึกษากศน.อำเภอชุมแสง

.